Cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Ý nghĩa và tác động tới chính trị toàn cầu

05/01/2019

Chiều ngày 04/01/2019, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Ý nghĩa và tác động tới chính trị toàn cầu”. Hội thảo được tổ chức nhằm trao đổi, chia sẻ tri thức cũng như tăng cường kết nối học giả trong nước và thế giới đã thu hút được sự chú ý tham gia của nhiều đại biểu đến từ các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và cựu sinh Chương trình 165 của Ban Tổ chức Trung ương và một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp đoàn cán bộ Tổ chức Đại học Pháp ngữ

28/01/2019

Sáng ngày 25/01/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm – VASS), GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tiếp đoàn cán bộ Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Trưởng đại diện JICA Việt Nam

19/02/2019

Chiều ngày 18/2/2019, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã có buổi tiếp Ông Konaka Tetsuo, Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam cùng đoàn đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Viện Nghiên cứu Kinh tế quốc gia Lào

20/03/2019

Sáng ngày 19/03/2019, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (VASS) – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã có buổi tiếp Viện Nghiên cứu Kinh tế quốc gia Lào (NIER) đến làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác tại Viện Hàn lâm.

23/03/2019

Sáng 22/3/2019, tại TP Hải Phòng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Lào, Viện Khoa học xã hội Quốc gia Lào và Thành ủy Hải Phòng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Quản lý nhà nước bằng pháp luật thích ứng với bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp lần thứ tư ở Việt Nam và Lào”.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam- GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia

07/01/2018

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia (RAC) do Viện sỹ Sok Touch, Chủ tịch RAC dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam- GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Ngài Cho Byung-jae, Giám đốc Học viện Ngoại giao Hàn Quốc (KNDA)

09/02/2018

Sáng ngày 5/2/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm-VASS) tiếp Đoàn đại biểu Học viện Ngoại giao Hàn Quốc (KNDA) do Ngài Cho Byung-jae dẫn đầu, lần đầu tiên đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp xã giao Đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Lào

13/03/2018

Sáng ngày 12/3/2018, tại Hội trường 3B, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) đã tiếp đoàn Viện Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Lào (NIER) do TS. Leeber Leebouapao, Phó Viện trưởng NIER (hàm Thứ trưởng) dẫn đầu đến thăm và làm việc tại VASS.

Hội nghị bàn tròn lần thứ tư về Mạng lưới nghiên cứu tư vấn chính sách Châu Á - Ấn Độ với chủ đề “Châu Á - Ấn Độ: Tăng cường các quan hệ hợp tác”

14/08/2015