Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam- GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia

07/01/2018

Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia (RAC) do Viện sỹ Sok Touch, Chủ tịch RAC dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam- GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tiếp Ngài Cho Byung-jae, Giám đốc Học viện Ngoại giao Hàn Quốc (KNDA)

09/02/2018

Sáng ngày 5/2/2018, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm-VASS) tiếp Đoàn đại biểu Học viện Ngoại giao Hàn Quốc (KNDA) do Ngài Cho Byung-jae dẫn đầu, lần đầu tiên đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tiếp xã giao Đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Lào

13/03/2018

Sáng ngày 12/3/2018, tại Hội trường 3B, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) đã tiếp đoàn Viện Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia Lào (NIER) do TS. Leeber Leebouapao, Phó Viện trưởng NIER (hàm Thứ trưởng) dẫn đầu đến thăm và làm việc tại VASS.

Hội nghị bàn tròn lần thứ tư về Mạng lưới nghiên cứu tư vấn chính sách Châu Á - Ấn Độ với chủ đề “Châu Á - Ấn Độ: Tăng cường các quan hệ hợp tác”

14/08/2015