Cùng bạn đọc sách: Truyền cảm hứng, Kết nối và Lan tỏa tri thức

08/05/2020

Vừa qua, Kênh "Cùng bạn đọc sách: Truyền cảm hứng, Kết nối và Lan tỏa tri thức" đã được thiết lập và trở thành một món quà của ngành thư viện và những người tâm huyết với văn hóa đọc dành cho bạn đọc và mọi người trong những ngày cả nước đang hướng đến kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam (21/4) và đang thực hiện cách ly xã hội.

Thông tin về Chỉ thị số 43 – CT/TW, ngày 08 tháng 04 năm 2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tinh hình mới

15/04/2020

Ngày 08 tháng 4 năm 2020, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 43 - CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới. Đây là Chi thị rất quan trọng đối với Hội Nhà báo Việt Nam và giới báo chí cả nước, được ban hành đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Nhà báo Việt Nam. Để Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng sớm đi vào thực tiễn hoạt động báo chí và hoạt động Hội, Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam trân trọng gửi đến các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo văn bản Chỉ thị quan trọng này và đề nghị đăng phát đầy đủ nội dung Chỉ thị.

Hội sách trực tuyến năm 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

20/04/2020

Sáng ngày 19/4/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khai mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 (21/4). Hội sách trực tuyến Quốc gia diễn ra tại địa chỉ book365.vn với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh". Nhà Xuất bản Khoa học xã hội (đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tham gia gian hàng Hội sách online (tại địa chỉ https://book365.vn/gian-hang/nxbkhxh/) với nhiều đầu sách và chủng loại phong phú.

Thông báo về việc tạm dừng phục vụ bạn đọc tại Thư viện Khoa học xã hội và Thư viện Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng

08/04/2020

Công văn số 61/TTXH ngày 27/3/2020 của Viện Thông tin Khoa học xã hội về việc tạm dừng phục vụ bạn đọc tại Thư viện Khoa học xã hội