Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

(19/05/2017)

Nhằm chào mừng và tôn vinh các nhà khoa học nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, đồng thời ghi nhận các kết quả xuất sắc của các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) trong năm qua, sáng ngày 18/5/2017, tại Hội trường tầng 2, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tọa đàm khoa học “Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã sau đạt chuẩn”

(16/04/2017)

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2017 tại Hội trường 3E số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã sau đạt chuẩn”. Tọa đàm là một trong những hoạt động khoa học nằm trong khuôn khổ đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu điều chỉnh chỉ tiêu trong tiêu chí nông thôn mới cấp xã sau đạt chuẩn và đề xuất giải pháp duy trì bền vững các chỉ tiêu đó” do Viện Hàn lâm phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT) thực hiện. Đề tài do GS.TS. Phạm Văn Đức làm chủ nhiệm.

Thông báo số 1/KHXH-BCĐCOVID-19, V/v: Phòng chống dịch Covid-19, Hà Nội, ngày 08 tháng 03 năm 2020

(08/03/2020)

Thông báo số 1 về việc phòng chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và hướng dẫn cách ly y tế của Bộ Y tế (file đính kèm), trong đó: - Trụ sở số 1 Liễu Giai (nhà A và B) sẽ đóng cửa tuần từ ngày 9/3/2020 đến hết ngày 15/3/2020. Cán bộ các đơn vị đóng tại số 1 Liễu Giai làm việc tại nhà, Văn phòng đảm bảo duy trì hoạt động của trụ sở Viện Hàn lâm. Các đơn vị tại các trụ sở khác làm việc bình thường. - Mọi thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Viện Hàn lâm. Trường hợp cần tư vấn về công tác phòng dịch, đề nghị liên hệ với Bác sỹ chuyên khoa, Trưởng phòng Phòng Y tế Văn phòng Viện Hàn lâm