Thư cảm ơn

02/12/2020

Từ khóa tìm kiếm: Hội thảo khoa học; Thư cảm ơn; Đối tác; Phát triển bền vững

Tọa đàm khoa học “Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã sau đạt chuẩn”

16/04/2017

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2017 tại Hội trường 3E số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã sau đạt chuẩn”. Tọa đàm là một trong những hoạt động khoa học nằm trong khuôn khổ đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu điều chỉnh chỉ tiêu trong tiêu chí nông thôn mới cấp xã sau đạt chuẩn và đề xuất giải pháp duy trì bền vững các chỉ tiêu đó” do Viện Hàn lâm phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT) thực hiện. Đề tài do GS.TS. Phạm Văn Đức làm chủ nhiệm.

Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

19/05/2017

Nhằm chào mừng và tôn vinh các nhà khoa học nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, đồng thời ghi nhận các kết quả xuất sắc của các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) trong năm qua, sáng ngày 18/5/2017, tại Hội trường tầng 2, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng tiếp GS. Kiyotaka Yokomichi, Phó Chủ tịch Viện Nghiên cứu Chính sách quốc gia Nhật Bản

10/01/2017

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm - VASS) tiếp GS. Kiyotaka Yokomichi, Phó chủ tịch Viện Nghiên cứu Chính sách quốc gia Nhật Bản (GRIPS) đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.