Tọa đàm Đề tài cấp cơ sở lần 2 năm 2019

30/09/2019

Thứ 5, ngày 26/9/2019. Viện Nghiên cứu tổ chức Tọa đàm Đề tài cấp cơ sở lần thứ 2 năm 2019 với sự tham gia đông đủ của các cán bộ Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng.

        Trên cơ sở phân tích các nguồn tài liệu, dữ liệu thứ cấp và khảo sát thực tế tại địa bàn nghiên cứu. Và sự tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các chuyên gia đã góp ý cho các chủ nhiệm đề tài trong Tọa đàm cơ sở lần 1 (ngày 9/7/2019). Các chủ nhiệm đề tài đã đưa ra những kết quả nghiên cứu.

        Mỗi một đề tài có từ 10-15 phút để trình bày kết quả nghiên cứu của mình. Sau đó, mỗi đề tài sẽ nhận được những ý kiến đóng góp, những câu hỏi, những lời nhận xét về những kết quả mà đề tài đó đưa ra. Trên cơ sở đó, Chủ nhiệm đề tài có cơ hội trao đổi và tìm hiểu cũng như tiếp nhận những đóng góp quý giá từ các chuyên gia trong viện để hoàn thiện báo cáo trong giai đoạn cuối.

Một số hình ảnh diễn ra tại tọa đàm:

TS. Nguyễn Đình Chúc – Viện Trưởng – Chủ trị tọa đàm cơ sở lần 2 (Buổi sáng)

TS. Vũ Tuấn Hưng – Phó Viện Trưởng – Chủ trị tọa đàm cơ sở lần 2 (Buổi chiều)

         Với sự tham gia có mặt đông đủ của Lãnh đạo Viện, các chuyên gia trong viện và toàn thể cán bộ viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng. Tọa đàm diễn ra rất sôi nổi, với nhiều ý kiến đóng góp của từng chuyên gia và các cán bộ trong viện cho từng đề tài. Trên cơ sở kết quả các chủ nhiệm đề tài đã đưa ra, một số đề tài đã nhận được sự đánh giá và nhất trí cao từ phía Lãnh đạo Viện, các chuyên gia nghiên cứu. Tuy nhiên cũng còn một số đề tài vẫn chưa thực sự có được kết quả như mong muốn. Đây sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm đối với các nhà nghiên cứu trẻ của Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững vùng.

       Các chủ nhiệm đề tài cấp cơ sở tiếp nhận các ý kiến đóng góp, chia sẻ từ Tọa đàm, hứa sẽ chỉnh sửa và phát triển để hoàn thiện báo cáo cuối cùng kịp tiến độ nghiệm thu đạt hiệu quả cao nhất.

Tọa đàm kết thúc 17h30 cùng ngày!

 

Nguyễn Thị Đậm (Tổng hợp)

Các bài viết khác