Toạ đàm khoa học giới thiệu về việc tạo và sử dụng văn bản động trong chương trình STATA

19/06/2019

Toạ đàm khoa học giới thiệu về việc tạo và sử dụng văn bản động trong chương trình STATA

Trung tâm Phân tích và Dự báo tổ chức buổi Toạ đàm khoa học giới thiệu về việc tạo và sử dụng văn bản động trong chương trình STATA với chủ đề:

Reproducible Research And Dynamic Documents in Stata" – “Văn bản động và Stata" Do TS. La Hải Anh – hiện đang làm việc tại Trung tâm Quốc gia về lập mô hình Kinh tế - xã hội thuộc trường Đại học Canberra trình bày.

Thời gian: 9h-11h ngày 25/06/2019

Địa điểm: Phòng họp tầng 14 số 1A Liễu Giai

Tác giả sẽ trình bày về lợi ích của văn bản động và cách tạo văn bản động trong STATA. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ như hiện nay thì dữ liệu và con số là biến động không ngừng. Do đó, việc sử dụng phần mềm giúp cập nhật dữ liệu và viết báo cáo một cách tự động là điều hoàn toàn có thể.

Để buổi Giới thiệu và Chia sẻ được hiệu quả, chúng tôi rất mong muốn nhận được email xác nhận tham dự của anh/chịTrên cơ sở các email đăng ký, chúng tôi sẽ gửi Link down load tài liệu và sẽ cùng nhau thực hành 1 ví dụ cụ thể tại buổi chia sẻ.

Xin gửi thư xác nhận tham dự cho bạn Vân Hà qua email vanha.caf@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0982220666 trước ngày 21/06/2019

Xin trân trọng cảm ơn!
 

Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng