THƯ MỜI THAM DỰ - IRSD DEVELOPMENT TALK 2023

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện sinh hoạt khoa học IRSD Development Talk 2023 và chuyến công tác tại Việt Nam của TS. Ádám Kerényi, Viện Hàn lâm Khoa học Hungary, Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng trân trọng kính mời các nhà khoa học tham dự tọa đàm: “The Battery Industry Ecosystem: the Case of Hungary” (Hệ sinh thái công nghiệp pin: trường hợp Hungary) 
 
- Diễn giả: TS. Ádám Kerényi, Viện Hàn lâm Khoa học Hungary 
- Điều phối: TS. Đỗ Tá Khánh, Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng 
 
TS. Ádám Kerényi hiện đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Vùng, Viện Kinh tế Thế giới, Viện Hàn lâm Khoa học Hungary. Anh cũng đang là Điều phối viên của Nhóm làm việc vì sáng kiến ổn định tài chính của các nhà nghiên cứu trẻ và thành viên ban điều hành của Ban sáng kiến cộng đồng của các nhà nghiên cứu trẻ. Anh từng là trợ lý nghiên cứu trong nhiều năm của Cố giáo sư János Kornai, nhà kinh tế học lỗi lạc của Hungary. 
 
Buổi tọa đàm là cơ hội để các nhà nghiên cứu Việt Nam được cung cấp thông tin, thảo luận, chia sẻ những vấn đề liên quan đến sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất pin ở Hungary và các cách tiếp cận hướng đến phát triển bền vững. 
 
Thời gian: 14h00 - 16.00 ngày 20 tháng 10 năm 2023 (Thứ 6)
 
Địa điểm: Hội trường 1a, tầng 1, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (Khối quốc tế) Số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 
 
Ngôn ngữ: tiếng Anh
 
Trân trọng thông báo.

Tin liên quan